สเปรย์ล้างแอร์รถยนต์ Threebond 6721 พิมพ์หน้านี้พิมพ์หน้านี้
สเปรย์ล้างแอร์รถยนต์ Threebond 6721
ราคา: 1,200.00 ฿
ขายเพียง: 540.00 ฿
คุณประหยัดได้: 660.00 ฿ (55%)

Highlights:

ล้างแอร์รถยนต์ด้วยตัวคุณเองง่าย ๆ ไม่ต้องถอดตู้แอร์ หรือรื้อตู้แอร์สถานะ: มีสินค้าใน Stock พร้อมส่ง
น้ำหนัก: 0.35 Kg
รายละเอียด

น้ำยาล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ต้องถอดตู้ Threebond 6721
สุดยอดน้ำยาล้างตู้แอร์จากญี่ปุ่น

Threebond 6721 ถูกออกแบบมาเพื่อทำความสะอาด และช่วยยืดอายุระบบแอร์รถยนต์ของคุณ ด้วยขั้นตอนการล้างที่สะดวกง่ายดาย ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที แผงคอล์ยเย็นของคุณ และพัดลมดูดอากาศจะสะอาดเอี่ยม เหมือนใหม่ พิสูจน์ได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ กับน้ำที่ไหลออกทางท่อน้ำทิ้งของระบบแอร์

วิธีใช้

  1. เปิดบริเวณที่ติดตั้งแผ่นกรองอากาศแอร์ออก
  2. เขย่ากระป๋องให้ทั่ว ต่อท่อยางด้านหนึ่งเข้ากับกระป๋อง และสอดปลายท่ออีกด้านหนึ่ง เข้าทางช่องมอเตอร์พัดลมแอร์ (ช่องที่ใส่กรองแอร์) 
  3. บิดกุญแจรถให้อยู่ในตำแหน่ง On (ไม่ต้องสตาร์ทเครื่องรถ) เปิดพัดลมแอร์แรงสุด ปิดสวิทช์ระบบความเย็น (A/C)
  4. ฉีดสเปรย์เข้าไปในช่องพัดลมจนหมดกระป๋อง น้ำยาที่เป็นโฟม จะเข้าไปทำความสะอาดฝุ่นต่าง ๆ พร้อมขจัดเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในตู้แอร์
  5. เปิดพัดลมแอร์ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีเพื่อให้น้ำยาทำความสะอาดโดยสมบูรณ์ และขจัดสิ่งสกปรกพร้อมเชื้อโรคต่าง ๆ ออกมาทางท่อน้ำทิ้งแอร์
  • ถ้ารถท่านมีปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นจากแอร์ แนะนำให้ใช้ร่วมกับ สเปรย์ Silver Nano เพื่อช่วยป้องกันการก่อตัวใหม่ของเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียในตู้แอร์
  • ควรใช้ร่วมกับแผ่นกรองอากาศแอร์ Filtrete จาก 3M เพื่อลดปริมาณเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียที่จะเข้าไปสะสมเพิ่มขึ้นบริเวณคอล์ยเย็น
  • ควรล้างระบบปรับอากาศ ทุก 6 เดือน หรือ 20,000 กิโลเมตร (ขึ้นกับสภาพการใช้งาน) เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ และช่วยยืดอายุระบบปรับอากาศของรถคุณ

ข้อควรระวัง: ระมัดระวังไม่สอดท่อยางลึกเกินไปจนสัมผัสกับพัดลมแอร์ เพราะจะทำให้ติดขัด และทำให้พัดลม หรือมอเตอร์เกิดความเสียหายได้

ผลิตในประเทศญี่ปุ่น